Tư vấn chọn xưởng quần áo hotgirl giá sỉ

Thứ Sáu, 11/05/2018, 10:34 GMT+7

Hiện nay kinh doanh quần áo giá sỉ được rất nhiều dân buôn kinh doanh quan tâm cùng với sự phát triển của thương mại điện tử trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp quần áo giá sỉ đa dạng mẫu mã, chất lượng nên tìm được xưởng quần áo hotgirl giá sỉ là vô cùng quan trọng. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những điều cần lưu ý khi nhập hàng quần áo giá sỉ và tìm kiếm nơi cung cấp quần áo giá hotgirl giá sỉ.

xưởng quần áo hotgirl giá sỉ

Lấy hàng tại các xưởng quần áo hotgirl giá sỉ sẽ giúp bạn tăng được khoản lợi nhuận đáng kể. Bạn chỉ cần đến lựa chọn kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với đối tượng khách hàng với 2 điều kiện dưới đây:

Thứ nhất: "Quần áo giá sỉ phải đảm bảo được cung cấp bởi nguồn hàng có chất lượng tốt, tốt từ chất liệu đến đường kim mũi chỉ".

Thứ hai: "Để tránh tình trạng lấy hàng quần áo giá sỉ qua trung gian, phải chọn nơi cung cấp có địa chỉ rõ ràng, làm việc uy tín. Bạn nên tìm đến những nơi có website, hình ảnh chụp thật, thường xuyên cập nhật các mẫu mới cũng như theo kịp xu hướng thời trang thế giới.

xưởng quần áo hotgirl giá sỉ

Nên lưu ý đến các chính sách liên quan đến mua hàng 

Mỗi lần bạn nhập một số lượng lớn quần áo sỉ, chắc chắn trong số đó có nhiều sản phẩm lỗi, không thể bán được. Điều này tác động đến doanh thu của bạn, vì vậy hãy lựa chọn những nơi có quy định rõ ràng về việc đổi trả hàng. Dưới đây là quy định đổi trả hàng phổ biến của các đơn vị kinh doanh quần áo sỉ bạn có thể tham khảo:

– Cam kết hoàn tiền 100% đối với những mẫu bạn không vừa ý trong vòng 3 ngày từ khi nhận hàng. Những mẫu bạn bán chậm được đổi mẫu mới miễn phí trong vòng 60 ngày

– Những sản phẩm đổi hoặc trả phải đảm bảo sạch sẽ còn nguyên nhãn mác, không đổi trả những sản phẩm bạc màu, giờ, không nhãn mác hoặc không đúng nơi cung cấp

– Mỗi lần đổi hàng không quá 30% tổng giá trị đơn hàng hiện tại

Vận chuyển hàng hóa: Chi phí vận chuyển cũng là điều bạn cần lưu ý khi mua hàng bởi nó tác động khá nhiều tới doanh thu. Lựa chọn những xưởng quần áo hotgirl giá sỉ có chính sách giao hàng tận nơi miễn phí với những hóa đơn giá trị cao, còn những đơn hàng thấp hơn, áp dụng chi phí vận chuyển tùy theo khoảng cách và phương thức vận chuyển.

Khi bạn nhập số lượng hàng sỉ lớn từ các xưởng quần áo hotgirl giá sỉ hoặc cửa hàng cung cấp, bạn nên tạo cho mình 1-2 đối tác vận chuyển lâu dài. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa bởi khi xây dựng được đối tác thân thiết, việc thỏa thuận giá cả cũng nhẹ hàng hơn. Và bất kỳ công ty vận chuyển nào cũng có những chính sách hỗ trợ giá với bạn hàng lâu năm.

xưởng quần áo hotgirl giá sỉ

Nhập hàng từ các xưởng may trong nước

Hiện nay có rất nhiều xưởng quần áo hotgirl giá sỉ trong nước mọc lên nhằm mục đích cung cấp hàng hóa và phục vụ khách hàng trong nước. Nếu chọn nơi bỏ sỉ quần áo hotgirl này bạn có thể đến tận nơi để xem hàng. Thậm chí bạn có thể thử đồ trực tiếp ngay tại xưởng. Tuy nhiên, bạn phải cần có một khoản đầu tư khá cao để nhập hàng với số lượng lớn. Là người mới bắt đầu kinh doanh, vốn đầu tư ít thì lựa chọn nhập hàng từ các xưởng may gia công này là điều khá khó khăn. 

Bạn cũng có thể nhập hàng tại các xưởng nhỏ hoặc nơi chuyên bán sỉ lẻ như các chợ đầu mối, tân bình...Nhưng nếu nhập hàng tại các xưởng may lớn bạn có thể yên tâm về chất lượng, từng đường kim mũi chỉ, phù liệu may, chất liệu vải cao cấp hơn so với những nơi nhỏ lẻ hoặc các khu chợ.

xưởng quần áo hotgirl giá sỉ

Khi chọn xưởng quần áo hotgirl giá sỉ bạn nên chọn những nơi uy tín, chất lượng giá cả cạnh tranh hợp lý được nhiều dân buôn biết đến để có thể đảm bảo nguồn hàng đem về lợi nhuận cho cửa hàng kinh doanh của mình.

Xưởng May Trang Trần tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xưởng may gia công váy đầm

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/xuong-quan-ao-hotgirl-gia-si/81058

Tags: Xưởng chuyên quần áo sỉ, Xưởng may, Xưởng quần áo hotgirl giá sỉ
DauGiaSi.com / Kinh doanh online
No avatar
Đăng bởi vinhquy
Tham gia 11/05/2018
Cấp độ Administrator
Bài viết 1/1
Tags: Xưởng chuyên quần áo sỉ, Xưởng may, Xưởng quần áo hotgirl giá sỉ
DauGiaSi.com / Kinh doanh online