Sàn nhựa giả gỗ loại nào tốt

Thứ Hai, 27/11/2017, 16:19 GMT+7

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vật liệu và nhiều nguồn gốc khác nhau với những ưu nhược điểm cùng giá thành không giống nhau. Sản lượng tiêu thụ sàn nhựa giả gỗ hàng năm có sự tăng dần vì sàn nhựa là vật liệu chịu nước và chống mối một rất tốt.

Sàn nhựa giả gỗ loại nào tốt? 

Nếu so với vật liệu sàn gỗ công nghiệp thì sàn nhựa có ưu thế hơn . Ta có thể thấy nhờ vào đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống nước và sâu mọt, bề mặt chống xước tốt, đàn hồi, chống tĩnh điện, rễ ràng lắp đặt và sử dụng bảo quản, giá thành không cao do đó lựa chọn sử dụng sàn nhựa là hoàn toàn hợp lý khi quý khách có nhu cầu.

Tuy nhiên để mua được sàn nhựa tốt thì không phải ai cũng có thể mua được, vì sàn nhựa tốt cần phải kết hợp nhiều yếu tố như nguyên liệu đầu vào và khâu sản xuất. Nếu nguyên liệu đầu vào tốt thì chắc chắn là sản phẩm tốt còn nguyên liệu đầu vào kém để giảm chi phí thì chắc chắn là chất lượng kém.

Có nhiều các lựa chọn sàn nhựa tốt hay không tốt. Cũng như thương hiệu sàn nhựa nào tốt hoặc không tốt. Ta có thể  nhận diện qua nguồn gốc xuất xứ. Tại Việt Nam thì sàn nhựa chủ yếu được sản xuất trong nước như thương hiệu Galaxy. Số còn lại là sản xuất tại nước ngoài. Vậy làm sao biết được đâu là sàn nhựa giả vân gỗ tốt và đâu là sàn nhựa không tốt thì ta nên lựa chọn như sau:

- Bề mặt: Mặt sàn nhựa phải đồng màu tuyệt đối không có vết lạ trên bề mặt. Nếu sản phẩm sàn nhựa bị lỗi chắc chắn bề mặt sẽ lỗi ta có thể quan sát bằng mắt thường.

- Mặt dán: Lớp dán trong suốt trên bề mặt phải dày mới đảm bảo độ kết dính và khả năng mài mòn.

- Bạn có thể dùng tay kiểm tra thông thường như: Tấm sàn nhựa có chắc chắn không, độ bám giữa các lớp có kết dính tốt không.

Ngoài ra ta cần kiểm tra keo dán xem có đảm bảo tiêu chuẩn không. Keo dán phải đẩm bảo độ kết dính mới đảm bảo sàn nhựa trong quá trình sử dụng, quan tâm tới môi trường độ ẩm và kỹ thuật thi công lắp đặt sàn nhựa.

=>> Có thể bạn quan tâm: Sàn nhựa giả gỗ

  • Báo giá sàn nhựa giả gỗ

Giá sàn nhựa phụ thuộc vào thương hiệu. Mỗi thương hiệu là một giá khác nhau tương ứng với vật liệu khác nhau. Giá thành còn phụ thuộc vào vị trí địa lý đối với nơi để sàn nhựa. 

Không nên bỏ qua: Sàn nhựa giả gỗ aroma

  • Địa chỉ bán sàn nhựa:

Sàn nhựa giả gỗ bán tại tất cả các nơi tại các phố vật liệu xây dựng. Đơn vị chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà, Chúng tôi sẽ mang mẫu miễn phí tới tận nhà cho quý khách tham khảo, chỉ cần quý khách nhấc máy điện thoại cho chúng tôi.

Để mua được sàn nhựa tốt thì bạn nên biết tới nguồn gốc xuất xứ hoặc bạn có thể nhờ các chuyên gia về nhựa kiểm tra kỹ thuật. Trên thực tế sàn nhựa được sản xuất với dây truyền công nghệ máy móc như nhau nên về đặc tính và công năng sử dụng về cơ bản giống nhau. Còn nguyên liệu đầu vào có thể pha chế không giống nhau. Nên bạn cần phải kiểm tra độ kết dính giữa các lớp xem có đảm bảo an toàn không.

Và tìm địa điểm bán sàn nhựa giả gỗ giá rẻ TPHCM sẽ đáng tin cậy hơn khi bạn chọn nơi có kinh nghiệm trong việc đúng giờ, đúng quy tắc, và chuyên nghiệp hơn nếu trực tếp thi công sản phẩm họ kinh doanh.

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/san-nhua-gia-go-loai-nao-tot-1599.html

Tags: Sàn nhựa, sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả gỗ loại nào tốt
DauGiaSi.com / Bán hàng nhanh
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 18/03/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 7/7
Tags: Sàn nhựa, sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả gỗ loại nào tốt
DauGiaSi.com / Bán hàng nhanh