Những lưu ý khi tìm xưởng may balo túi xách

Thứ Ba, 17/10/2017, 11:02 GMT+7

Bạn đang tìm một xưởng may balo túi xách thật sự uy tín, chất lượng để đặt sản phẩm kinh doanh. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn xưởng may balo túi xách.

Tham khảo một số ý kiến trên mạng xã hội về việc tìm xưởng may balo túi xách:

Chị Uyên Phạm chia sẻ: "Khi chọn xưởng may balo túi xách bạn nên tìm đến các công ty, xưởng may balo túi xách lớn và uy tín có website, địa chỉ rõ ràng để bạn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chất liệu bền và phải đẹp mắt trong từng màu sắc, đáp ứng được nhu cầu tiện lợi và thời trang. Và tìm đển các công ty, xưởng may ba lô túi xách có các nhà thiết kế tay nghề cao và sáng tạo để luôn bắt nhịp được với thị trường trong và ngoài nước đáp ứng nhu cầu của bạn."

Chị Hà Thương chia sẻ: " Thử tìm hiểu xem công ty, xưởng may balo túi xách đó có đội ngũ may chuyên nghiệp hay không, có nắm bắt được ý tưởng của khách hàng hay không. Và điều không thể thiếu là xưởng may balo túi xách đó phải có tính nhạy bén trong công việc. Các sản phẩm balo hay túi xách phải sản xuất trong thời gian nhanh nhất có thể. Vì mỗi ngày qua đi thì xu hướng thời trang đã thay đổi nên cần phải nhanh nhạy trong vấn đề cho ra sản phẩm."

Những lưu ý khi tìm xưởng may balo túi xách

Có phải là quý khách hàng đang boăn khoăn không biết chọn xưởng may balo túi xách như thế nào để mình có được những sản phẩm chất lượng? Để tìm được xưởng may balo túi xách chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất thật không khó. Bên dưới là vài điều để bạn có thể tìm được xưởng may balo túi xách uy tín trên thị trường hiện nay.

  • Điều quan trọng nhất:

Bạn hãy tìm công ty, xưởng may balo túi xách trực tiếp. Họ có nhà xưởng, có dây chuyền khép kín từ khâu: cắt, may, in/thêu... Họ có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ công nhân lành nghề nên họ có thể đảm bảo được chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất.

Bạn nên tham khảo kỹ xem công ty, xưởng may balo túi xách nào có nhà xưởng rõ ràng. Có thể những hình ảnh trên website của họ không đẹp nhưng đó là hình ảnh nhà xưởng thật của họ nên bạn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả của công ty họ đưa ra.

Bạn càng không nên quyết định hợp tác với mấy xưởng may balo túi xách giá rẻ vì ông bà ta có câu: "Tiền nào của nấy". Giá rẻ thì chất lượng cũng đi đôi với giá. Bạn không phải là nhà sản xuất nên bạn cũng không thể phân biệt được chất lượng vải nào tốt, vải nào xấu, cũng như đường may không chắc chắn.

  • Thứ hai:

Về chất lượng in/thêu balo túi xách, giá rẻ thì chất lượng in/thêu balo túi xách cũng không tốt. Khi những sản phẩm này đến tay khách hàng, họ chỉ sử dụng được vài ngày thì những chiếc balo túi xách giá rẻ đó bị rách, bị phai màu in, thì khi đó khách hàng sẽ mất lòng tin vào chính bạn chứ không phải xưởng may balo vì bạn là người tặng nên hãy tặng sản phẩm nào có chất lượng tốt thì danh tiếng công ty bạn sẽ tốt hơn.

  • Thứ ba:

Bạn hãy đến các công ty, xưởng may balo túi xách lớn và uy tín nơi các bạn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm , chất liệu bền và phải đẹp mắt trong từng màu sắc. Và hơn hết phải đáp ứng được nhu cầu tiện lợi và thời trang. Bạn nên chọn xưởng may balo túi xách có địa chỉ web rõ ràng, hình thật, việc thật, có nhiều bài viết chia sẻ những hoạt động của công ty cũng như cá nhân để bước đầu đánh giá được năng lực sản xuất.

  • Thứ tư:

Muốn bán được nhiều hàng thì bạn phải có các thiết kế độc đáo và lạ mặt hay còn gọi là độc là duy nhất. Để có được điều này, bạn nên tìm đến các công ty may ba lô túi xách có các nhà thiết kế tay nghề cao và sáng tạo. Nơi đây họ luôn bắt nhịp được với thị trường trong và ngoài nước.Thử  tìm hiểu xem công ty, xưởng may balo túi xách đó có đội ngũ may chuyên nghiệp hay không, có nắm bắt được ý tưởng của khách hàng hay không.

  • Thứ năm:

Công ty, xưởng may balo túi xách đó cần có đó là tính nhạy bén trong công việc. Các sản phẩm balo hay túi xách phải sản xuất trong thời gian nhanh nhất có thể. Vì mỗi ngày qua đi thì xu hướng thời trang đã thay đổi nên cần phải nhanh nhạy trong vấn đề cho ra sản phẩm.

  • Thứ sáu:

Giá cả và chế độ bảo hành của xưởng may balo túi xách đây là điều bạn quan tâm vì không có sản phẩm nào vừa rẻ vừa chất lượng, vì rẻ thì không bao giờ có chế độ bảo hành tốt, không nên ham rẻ để làm hỏng việc của bạn, cũng không nên chọn giá cao nhất. Vì vậy nên chọn giá hợp lý nhất phù hợp với chất lượng dể sử dung được vài năm là được. Bảo hành phải 6 tháng đến 1 năm, phải may trước cho bạn một cái để duyệt  mẫu.

Bên trên là những lưu ý cần nắm rõ khi có nhu cầu tìm xưởng may balo túi xách uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý để đặt may gia công balo túi xách sỉ phục vụ nhu cầu kinh doanh, sử dụng, làm quà tặng, quà quảng cáo,..

Bạn đang tìm kiếm địa điểm mua bán, đặt may gia công balo túi xách uy tín, giá rẻ?

Tìm mua sản phẩm xưởng may gia công balo túi xách tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại nhanh chóng - Đăng tin mua bán thời trang miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Xưởng may balo túi xách

Xem thêm:

Đấu giá sỉ túi xách nam hàng hiệu xách tay

Đặc điểm các dòng balo laptop cho nữ siêu nhẹ dành cho bạn nữ

Mua túi xách nam ở đâu

Xưởng may balo giá rẻ

 Xưởng may túi xách theo yêu cầu

Nguồn: http://balotuixachsi.com/nhung-luu-y-khi-tim-xuong-may-balo-tui-xach-74.html

Tags: xưởng may balo túi xách, công ty balo túi xách, gia công balo túi xách, may gia công balo túi xách
DauGiaSi.com / Đấu giá thời trang / Kinh doanh online / Bán hàng nhanh
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 18/03/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 7/7
Tags: xưởng may balo túi xách, công ty balo túi xách, gia công balo túi xách, may gia công balo túi xách
DauGiaSi.com / Đấu giá thời trang / Kinh doanh online / Bán hàng nhanh