Đầu giá sỉ mỹ phẩm hàn quốc xách tay

Thứ Năm, 05/11/2015, 20:19 GMT+7

Lợi ích của bán đấu giá trực tuyến

Lợi ích cho người mua

 • Thị trường minh bạch
 • Giá cả và tên người bán, hàng hóa được hiển thị công khai. Các khách hàng đủ điều kiện có thể được sử dụng để tuôn ra giá thị trường thực sự của các hàng hóa bán đấu giá. Hơn nữa, thông tin này có thể được sử dụng làm cơ sở cho các tiêu chuẩn thời gian thực cho các mục đích tìm nguồn cung ứng trong tương lai. Đấu giá cạnh tranh lành mạnh, có thể giúp đỡ tất cả những người tham gia hiểu được giá trị thị trường đúng sự thật và xác định giá, giá trị những loại hàng hóa mà họ quan tâm.
 • Phát hiện giá: Biết đúng giá trị của hàng hóa để trả giá tương ứng - chi phí thấp.
 • Các nhà cung cấp thu được lợi ích của việc biết tỷ lệ thị trường để họ có thể xem xét kinh doanh của mình hoặc mô hình định giá.
 • Cơ hội để tìm các loại hàng hóa độc đáo và sưu tầm. Các mặt hàng quý, lợi ích lớn được bán đấu giá thường xuyên trên website.
 • Giấu tên. Không ai biết người mua là những người nào, hạn chế những căng thẳng và chi phí khác.

Lợi ích cho người bán

 • Tăng doanh thu
 • Người bán có thể tiếp cận những người mua quan tâm nhất và bán những thứ giá đó bằng giá người mua bằng việc mở rộng cơ sở khách hàng và rút ngắn thời gian chu trình xử lý. Họ có thể loại bỏ sự cần thiết để dự đoán nhu cầu.
 • Tốt hơn các mối quan hệ khách hàng.
 • Người mua và người bán có thêm thời gian và cơ hội để tương tác với nhau. Người bán có thể thu thập thông tin về lợi ích của khách hàng và giao hàng nhiều hơn.
 • Giảm chi phí giao dịch và chi phí hành chính
 • So với các phiên đấu giá thông thường, bán đấu giá điện tử cung cấp chi phí giao dịch thấp hơn.

Lợi ích cho xã hội

 • Tính thanh khoản. Tăng giao dịch mua bán giúp thị trường phát triển.
 • Chống lãng phí những hàng hóa người này không dùng đến nhưng người kia lại rất cần. Là 1 giải pháp hiệu quả cho hàng thừa, cũ, đã dùng… vì khả năng chuyển thành tiền mặt nhanh chóng so với kiểu truyền thống.
 • Giảm chi phí cửa hàng cửa hiệu. Đơn giản về các thủ tục, chỉ cần đăng ký, đấu giá và thanh toán. Đem lại một thị trường lớn hiệu quả cho khách hàng.
 • Minh bạch: Rõ ràng quy trình tổ chức, quy chế, giá,… làm tăng sự tín nhiệm. Khôi phục lòng tin cho người Việt qua cơ chế kiểm tra nghiêm ngặt

Đầu giá sỉ mỹ phẩm hàn quốc xách tay

Làm thế nào để thành công trong đấu giá trực tuyến

Có rất nhiều lời khuyên cho bạn khi tham gia cuộc chơi, đó là chọn diễn đàn uy tín và tin cậy. Thật ra đây không phải là vấn đề lớn, vì đấu giá trực tuyến là cuộc chơi mà bạn hầu như không mất gì, kể cả khi đã trả giá thành công, bởi bạn có thể từ chối mua. Lúc đó, nhà mạng sẽ trao món hàng cho người có mức giá đấu kế tiếp, hoặc sẽ tổ chức lại cuộc đấu giá sỉ. Việc chọn diễn đàn uy tín giúp bạn đỡ mất công nhập cuộc rồi cuối cùng phát hiện ra người đăng chỉ là những tay thích “chém gió”, rảnh rỗi.

Để thành công, tức là mua được món hàng với giá chênh lệch nhiều nhất, bạn phải tập trung và có chiến thuật cụ thể, dẫn dắt món hàng khéo léo. Cũng nên chú ý chốt mức giá có thể mua được, kẻo lại bị quá tay vì các cuộc thách đấu luôn diễn ra đầy phấn khích.

Đối với người bán, phải gây sự chú ý ngay từ tên gọi, những mặt hàng không có giá sàn thường giành được sự quan tâm nhiều hơn, còn nếu có giá sàn thì giá khởi điểm chỉ nên cao hơn từ 10-30% giá sàn để tăng sức hấp dẫn cho cuộc đua… Tuy nhiên, quan trọng vẫn là những thông tin trung thực về lợi thế và khuyết điểm của sản phẩm. Về phía người mua có thể tìm thêm thông tin và ảnh sản phẩm tương tự trên Internet bằng các công cụ tìm kiếm (google.com, yahoo.com) trước khi quyết định mua.

Cách phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay

1. Hầu như các loại mỹ phẩm xuất xứ hàn quốc đều được chiết xuất bởi các thành phần từ thiên nhiên, đem lại vẻ đẹp phù hợp với làn da chị em phụ nữ Việt Nam. Với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý và phù hợp với tất cả các loại da dầu, da khô, da nhờn và ngay cả với làn da khó chiều như da nhạy cảm.

2. Những Bộ mỹ phẩm trang điểm của Hàn luôn sử dụng dễ dàng, không gây kích ứng, dị ứng da, và hiệu quả cho thấy từng ngày, mẫu mã đa dạng đến từ các hãng mỹ phẩm hàn quốc nổi tiếng như : The Face Shop, SkinFood, Tolymoly, Geo, 3W Clinic, My gold, 3CE..

3. Điều đặc biệt nữa là “cơn bão văn hóa hàn” đã đổ xô vào nước ta 1 cách ào ạt và vô cùng mạnh mẽ. Bởi vậy phong cách Hàn được giới trẻ việt Nam vô cùng ưa chuộng và đón nhận một cách nhiệt tình, đặc biệt là về thời trang và phong cách trang điểm vô cùng tự nhiên mà vẫn quyến rũ.

Đây thực chất là 1 từ nhưng có 2 cách gọi, mình xin phân tích để các bạn hiểu sâu hơn. Mỹ phẩm xách tay hay còn gọi là mỹ phẩm chính hãng thực tế thì đều là 1 nơi sản xuất, Xách tay và Chính Hãng khác nhau ở đây là hàng xách tay thì sẽ không bị mất thuế và điều đương nhiên giá sẽ rẻ hơn rất nhiều hàng chính hãng. Mỹ phẩm hàn quốc chính hãng giá sẽ cao hơn gấp 2, thậm chí 3,4 lần nếu bạn mua ở các trung tâm thương mại bởi họ phải mất thuế cao, phí mặt bằng đắt đỏ còn chất lượng thì như nhau.

Cách bảo quản và kiểm tra hàng thật, giả

1. Để mua được hàng chính hãng các bạn lên lưu ý lên chọn những Shop mỹ phẩm xách tay uy tín, ngồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. Cách kiểm tra hạn sử dụng: dòng mỹ phẩm xách tay hàn quốc họ đều ghi hạn sử dụng ngược với việt nam mình vì thế các bạn phải đọc ngược từ phải sang trái thay vì trái sang phải như việt nam.

Ví dụ trên sản phẩm ghi là 20171208 dịch ra có ngĩa là ngày: 08/12/2017

Bảo quản với bất kỳ một loại mỹ phẩm nào bạn cũng nên tránh ánh sáng trực tiếp, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, nhiệt độ thích hợp nhất là khoảng 28o – 30oC, sau khi dùng xong nhớ đậy kín nắp.

Đấu giá sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay như thế nào?

Đăng tin mua bán hiệu quả tại muabannhanh

Đấu giá sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay nhanh tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật những thông tin về thời trang làm đẹp mới nhất hãy xem ngay: Mỹ phẩm Hàn Quốc

Tags: đấu giá online, đấu giá, đấu giá sỉ, đấu giá công nghệ, đấu giá thời trang, đấu giá trang sức, đấu giá mỹ phẩm, đấu giá phụ kiện, đấu giá trực tuyến
DauGiaSi.com / Đấu giá mỹ phẩm
Tags: đấu giá online, đấu giá, đấu giá sỉ, đấu giá công nghệ, đấu giá thời trang, đấu giá trang sức, đấu giá mỹ phẩm, đấu giá phụ kiện, đấu giá trực tuyến
DauGiaSi.com / Đấu giá mỹ phẩm